Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.

PASI PARUPPU PAYASAM (Click the image to view the video fully)




Title: பாசி பருப்பு பாயசம் | Pasi Paruppu Payasam | Moong Dal Recipe
Total Servings: 2 – 3 persons
Preparation Time: 5 Minutes
Cooking Time: 20 minutes

• Pasi Paruppu - 75 gms • Boiled Milk – 200 ml • Ghee - 20 gms • Jaggery – 60 gms • Shredded Coconut – 50 gms • Cashews - 20 gms • Cardamom – 2 pieces • Dry grapes – 3 pieces • Water – 200 ml Cooking instructions • Roast the Pasi Parrupu in hot pan for 1 min. • Then soak in cold water for 5 mins • Place the pan in low flame and add Ghee • Roast the cardamom , dry grapes and cashews • Keep it aside • Place the pan in low flame and pour 200 ml water. • Allow the water to boil and add the soaked pasi paruppu. • Allow it boil for 10 mins till the pasi paruupu becomes soft. • Pour the milk 200 ml and mix it well • Add the Jaggery and mix it well. • Add the Shredded Coconut and mix it well. • Allow it boil for 1 minute. • Stop the flame. • Then Serve it in a bowl and garnish it with cashews, cardomoms and dry grapes. • Relish the Pasi Paruppu Payasam with your loved ones.
Click on COCONUT MILK CHICKEN

_________________________________In Tamil_______________________________________

தலைப்பு: சுவையான பாசி பருப்பு பாயசம்
மொத்த சேவை: 2 - 3 நபர்கள்
தயாரிப்பு நேரம்: 5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்: 20 நிமிடங்கள்

• பாசி பருப்பு - 75 கிராம் • வேகவைத்த பால் - 200 மில்லி • நெய் - 20 கிராம் • வெல்லம் - 60 கிராம் • துண்டாக்கப்பட்ட தேங்காய் - 50 கிராம் • முந்திரி - 20 கிராம் • ஏலக்காய் - 2 துண்டுகள் • உலர் திராட்சை - 3 துண்டுகள் • நீர் - 200 மில்லி சமையல் வழிமுறைகள் • பாசி பருபுவை 1 நிமிடம் சூடான கடாயில் வறுக்கவும். • பின்னர் 5 நிமிடங்களுக்கு குளிர்ந்த நீரில் ஊற வைக்கவும் • குறைந்த தீயில் பான் வைக்கவும், நெய் சேர்க்கவும் ஏலக்காய், உலர்ந்த திராட்சை மற்றும் முந்திரி சேர்க்கவும் வறுக்கவும் , அதை ஒதுக்கி வைக்கவும். • குறைந்த தீயில் பான் வைக்கவும், 200 மில்லி தண்ணீரை ஊற்றவும். • தண்ணீரை கொதிக்க விடவும், ஊறவைத்த பாசி பருப்பை சேர்க்கவும். • பாசி பருப்பு மென்மையாகும் வரை 10 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும். • பாலை 200 மில்லி ஊற்றி நன்கு கலக்கவும் • வெல்லம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். • துண்டாக்கப்பட்ட தேங்காயைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். • 1 நிமிடம் கொதிக்க அனுமதிக்கவும். • சுடரை நிறுத்துங்கள். • பின்னர் அதை ஒரு பாத்திரத்தில் பரிமாறவும், முந்திரி, ஏலக்காய் மற்றும் உலர்ந்த திராட்சை ஆகியவற்றால் அலங்கரிக்கவும்.
• உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுடன் பாசி பருப்பு பயாசத்தை மகிழ்விக்கவும்.

Comments