- Get link
- X
- Other Apps
Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.
- Get link
- X
- Other Apps
Title: பாசி பருப்பு பாயசம் | Pasi Paruppu Payasam | Moong Dal Recipe
Total Servings: 2 – 3 persons
Preparation Time: 5 Minutes
Cooking Time: 20 minutes
Click on COCONUT MILK CHICKEN
• பாசி பருப்பு - 75 கிராம்
• வேகவைத்த பால் - 200 மில்லி
• நெய் - 20 கிராம்
• வெல்லம் - 60 கிராம்
• துண்டாக்கப்பட்ட தேங்காய் - 50 கிராம்
• முந்திரி - 20 கிராம்
• ஏலக்காய் - 2 துண்டுகள்
• உலர் திராட்சை - 3 துண்டுகள்
• நீர் - 200 மில்லி
சமையல் வழிமுறைகள்
• பாசி பருபுவை 1 நிமிடம் சூடான கடாயில் வறுக்கவும்.
• பின்னர் 5 நிமிடங்களுக்கு குளிர்ந்த நீரில் ஊற வைக்கவும்
• குறைந்த தீயில் பான் வைக்கவும், நெய் சேர்க்கவும்
ஏலக்காய், உலர்ந்த திராட்சை மற்றும் முந்திரி சேர்க்கவும் வறுக்கவும் , அதை ஒதுக்கி வைக்கவும்.
• குறைந்த தீயில் பான் வைக்கவும், 200 மில்லி தண்ணீரை ஊற்றவும்.
• தண்ணீரை கொதிக்க விடவும், ஊறவைத்த பாசி பருப்பை சேர்க்கவும்.
• பாசி பருப்பு மென்மையாகும் வரை 10 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
• பாலை 200 மில்லி ஊற்றி நன்கு கலக்கவும்
• வெல்லம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
• துண்டாக்கப்பட்ட தேங்காயைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
• 1 நிமிடம் கொதிக்க அனுமதிக்கவும்.
• சுடரை நிறுத்துங்கள்.
• பின்னர் அதை ஒரு பாத்திரத்தில் பரிமாறவும், முந்திரி, ஏலக்காய் மற்றும் உலர்ந்த திராட்சை ஆகியவற்றால் அலங்கரிக்கவும்.
_________________________________In Tamil_______________________________________
தலைப்பு: சுவையான பாசி பருப்பு பாயசம்
மொத்த சேவை: 2 - 3 நபர்கள்
தயாரிப்பு நேரம்: 5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்: 20 நிமிடங்கள்
• உங்கள் அன்புக்குரியவர்களுடன் பாசி பருப்பு பயாசத்தை மகிழ்விக்கவும்.
easy and tasty payasam
how to do moong dal payasam
moong dal kheer
moong dal payasam
moong dal recipe
pasi paruppu payasam
Location:
India
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment