Title: Tasty Dragon Chicken Recipe Recipe Name: Dragon chicken – dry Total Servings: 2 persons Preparation Time: 10 Minutes Cooking Time: 20 minutes Ingredients • Chicken - 350 Grams • Maida - 4 tsp • Corn flour – 4 tsp • Red chili powder - 1 tsp • Garam masala - 1 tsp • Salt – 1 1/2 tsp • Ginger Garlic paste – 1 1/2 tsp • Cooking Oil - 50 ml • Green Chillies sliced - 1 no • Spring onion – 1/4th hand quantity • Broken Cashew 10 pieces. • Tomato sauce – 4 tsp • Soya Sauce – ½ tsp Cooking Instructions • First wash the chicken nicely and clean. • Place the chicken in a fresh bowl and add the following; Maida – 4tsp , Corn flour – 4 tsp , Red chilly powder 1 tsp, Garam masala - 1 tsp , Salt - 1 tsp, Ginger Garlic paste – 1 1/2 tsp. • Mix all together and keep it closed to get marinated for 10 minutes. • Place a pan in flame leave it for a minute to heat and then add cooking oil 50ml, then fry the marinated chicken mix for 5 minutes. • After frying , place the chicken in a separate plate. • Place the same pan in flame with leftover oil and leave it for a minute to heat • Then add the broken cashews 10 pieces and fry it well. • Add the cutted garlic pieces (5 full pieces). • Add the cutted green chilly 1 nos. • Add soya sauce 1/2 tsp. • Add tomato sauce – 4 tsp. • Now add the fried chicken pieces to the pan and mix well. • Add little salt as required. • Sprinkle the spring onions over the dragon chicken. • Place the dragon chicken in a serving bowl and serve it to your beloved family and friends. #Dragon Chicken#Chicken Recipe#Tamil South recipe# Indian recipe# Cooking recipes# #Tasty and Easy Chicken recipe # Arasis cooking# Ezhil Arasi Venkatesh cooking# Chinese style dragon Chicken# How to make Dragon chicken# Restaurant style Dragon chicken# Dragon Chicken in Tamil and English#
Know recipe of CHICKEN BIRYANI
தலைப்பு: சுவையான டிராகன் சிக்கன் ரெசிபி
செய்முறை பெயர்: டிராகன் கோழி - உலர்ந்த
மொத்த பரிமருத்தல்: 2 நபர்கள்
தயாரிப்பு நேரம்: 10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்: 20 நிமிடங்கள்
தேவையான பொருட்கள்
• சிக்கன் - 350 கிராம்
• மைதா - 4 தேக்கரண்டி
• சோள மாவு - 4 தேக்கரண்டி
• சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
• கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
• உப்பு - 1 1/2 தேக்கரண்டி
• வெட்டப்பட்ட பூண்டு - 5 எண்
• சமையல் எண்ணெய் - 50 மில்லி
• பச்சை மிளகாய் வெட்டப்பட்டது - 2 எண்
• வெங்காயத்தாள் - 1/4 கை அளவு
• உடைந்த முந்திரி 10 துண்டுகள்.
• தக்காளி சாஸ் - 4 தேக்கரண்டி
• சோயா சாஸ் 1/2 தேக்கரண்டி
சமையல் வழிமுறைகள்
• முதலில் கோழியை நேர்த்தியாக சுத்தம் செய்யுங்கள்.
• ஒரு புதிய கிண்ணத்தில் கோழியை வைக்கவும், பின்வருவனவற்றைச் சேர்க்கவும்;
மைதா - 4tsp, சோள மாவு - 4 தேக்கரண்டி, சிவப்பு மிளகாய் தூள் 1 தேக்கரண்டி, கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி, உப்பு - 1 தேக்கரண்டி, இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 1/2 தேக்கரண்டி.
• அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து 10 நிமிடங்கள் மரினாட் செய்து அதை மூடி வைக்கவும்.
• ஒரு வாணலியில் சுடரில் வைக்கவும், ஒரு நிமிடம் அதை சூடாக்கவும், பின்னர் சமையல் எண்ணெய் 50 மிலி சேர்க்கவும், பின்னர் 5 நிமிடங்களுக்கு மரினேட் செய்யப்பட்ட சிக்கன் கலவையை சேர்த்து வறுக்கவும்.
• வறுத்த பிறகு, கோழியை ஒரு தனி தட்டில் வைக்கவும்.
• அதே வாணலியில் எஞ்சிய எண்ணெயுடன் சுடரில் வைக்கவும், ஒரு நிமிடம் சூடாக்கவும்.
• பின்னர் உடைந்த முந்திரி 10 துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும்.
• வெட்டப்பட்ட பூண்டு துண்டுகளை சேர்க்கவும்.
• வெட்டப்பட்ட பச்சை மிளகாய் 1 எண் சேர்க்கவும்.
• சோயா சாஸ் 1/2 தேக்கரண்டி சேர்க்கவும்.
• தக்காளி சாஸ் சேர்க்கவும் - 4 தேக்கரண்டி.
• இப்போது வாணலியில் வறுத்த சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
• தேவைக்கேற்ப சிறிது உப்பு சேர்க்கவும்.
• டிராகன் கோழிக்கு மேல் வெங்காயத்தாள் அலங்கரிக்கவும்.
• டிராகன் கோழியை ஒரு பரிமாறும் கிண்ணத்தில் வைத்து உங்கள் அன்பான குடும்பத்தினருக்கும் நண்பர்களுக்கும் பரிமாறவும்.
Good
ReplyDelete