Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.

CHICKEN GRAVY CURRY (Click the image to view the video fully)



Title: Simple and Delicious Chicken Green Peas thokku | Curry Recipe Name: Chicken Green Peas thokku | Curry Total Servings: 2 – 3 persons Preparation Time: 5 Minutes Cooking Time: 15 minutes Ingredients • Chicken - 300 gms • Green Peas boiled – 50 gms • Onion - 1 No medium size (sliced) • Tomato - 1 no ( Semi Grinded) • Green Chilli - 1 no • Curry leaves – 8 nos • coriander- one hand quantity • Oil - 50 ml • Ginger garlic paste – 1 1/2 tsp • Red Chilli powder - 2 tsp • Turmeric - 1 tsp • Special Biriyani spices masala - 2 tsp (Grinded/ powdered mix of ( Fennel seeds, Anise, cinnamon bark, Bay leaf, Marine algae, Marathi moggu, Star Anise poo/ Anatchi poo) • Water : 1/4 cup. Cooking Instructions • Clean the chicken nicely • Marinate the Chicken with Curd (3 tsp), salt (1 tsp) for 15 minutes • Place the Pan in flame and allow it to heat for 1 minute • Add oil (25 ml) • Add Special Biriyani masala • Add onions and curry leaves stir it well till it becomes light brown • Add semi grinded tomota and stir it well for 5 minutes • Add Ginger Garlic paste and stir well • And add 1 tsp red chilly powder, turmeric powder ½ tsp • Add Green chilly and stir well • Add Green Peas and stir well • Add the marinated chicken and mix it well • Add Garam Masala ½ tsp • Then stir and add 1/4 cups of water • Add salt and stir it well • Then close the Pan lid and let it boil for 10 minutes • Check if the chicken is well cooked. • Add pepper ½ tsp and stir it well • Add coriander leaves one hand quantity • Serve the tasty Chicken green peas thokku / curry to your beloved family.

Know recipe PEPPER CHICKEN
_________________In Tamil______________________________ தலைப்பு: எளிய மற்றும் சுவையான சிக்கன் பச்சை பட்டாணி தொக்கு | கறி ரெசிபி பெயர்: சிக்கன் கிரீன் பட்டாணி தொக்கு | கறி மொத்த சேவை: 2 - 3 நபர்கள் தயாரிப்பு நேரம்: 5 நிமிடங்கள் சமையல் நேரம்: 15 நிமிடங்கள் தேவையான பொருட்கள் • சிக்கன் - 300 கிராம் • பச்சை பட்டாணி வேகவைத்தது - 50 கிராம் • வெங்காயம் - 1 நடுத்தர அளவு இல்லை (வெட்டப்பட்டது) • தக்காளி - 1 இல்லை (அரை அரைக்கப்பட்ட) • பச்சை மிளகாய் - 1 எண் • கறிவேப்பிலை - 8 எண் • கொத்தமல்லி- ஒரு கை அளவு • எண்ணெய் - 50 மில்லி • இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 1/2 தேக்கரண்டி • சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி • மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி • சிறப்பு பிரியாணி மசாலா மசாலா - 2 தேக்கரண்டி • (அரைத்த / தூள் கலவை (பெருஞ்சீரகம் விதைகள், சோம்பு, இலவங்கப்பட்டை பட்டை, வளைகுடா இலை, கடல் பாசிகள், மராத்தி மொகு, ஸ்டார் சோம்பு பூ / அனாச்சி பூ) • நீர்: 1/4 கப். சமையல் வழிமுறைகள் • கோழியை நன்றாக சுத்தம் செய்யுங்கள் • சிக்கனை தயிர் (3 தேக்கரண்டி), உப்பு (1 தேக்கரண்டி) உடன் 15 நிமிடங்கள் மரைனேட் செய்யவும் • பான் சுடரில் வைக்கவும், அதை 1 நிமிடம் சூடாக்க அனுமதிக்கவும் • எண்ணெய் சேர்க்கவும் (25 மில்லி) • சிறப்பு பிரியாணி மசாலா சேர்க்கவும் • வெங்காயம் சேர்த்து கறிவேப்பிலை லேசான பழுப்பு நிறமாக வரும் வரை நன்றாக கிளறவும் • அரை அரைத்த தக்காளியை சேர்த்து 5 நிமிடம் நன்கு கிளறவும் • இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு கிளறவும் • மேலும் 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள் ½ தேக்கரண்டி சேர்க்கவும் • பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு கிளறவும் • பச்சை பட்டாணி சேர்த்து நன்கு கிளறவும் • மரினேட் கோழியைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும் • கரம் மசாலா சேர்க்கவும் ½ தேக்கரண்டி • பின்னர் கிளறி 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும் • உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறவும் • பின்னர் பான் மூடியை மூடி 10 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும் • கோழி நன்றாக சமைக்கப்பட்டதா என்று பாருங்கள். • மிளகு 1/2 தேக்கரண்டி சேர்த்து நன்கு கிளறவும் • கொத்தமல்லி இலைகளை ஒரு கை அளவு சேர்க்கவும் உங்கள் அன்பான குடும்பத்திற்கு சுவையான சிக்கன் பச்சை பட்டாணி தொக்கு / கறியை பரிமாறவும்.
 

Comments