Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.

CHOCO SOUFFLE (Click the image to view the video fully)



Title: Homemade Choco Souffle | Simple and easy
Recipe Name: Choco Souffle
Tota Servings: 3 – 4 persons
Preparation Time: 2 hours 30 Minute
Ingredients • Chocolate Bar (200 gms ) • Cocoa powder ( 15 gms ) • Milk ( ¼ liter) • Condensed Milk Sweetener ( 150 gm) • Fresh Cream ( 200 ml ) • Corn powder ( 2 tsp ) • Sugar ( 50 gms) • Broken cashews (25 gms) • White chocolate (200 gms ) • Oreo biscuits ( 75 gms) • Coloured chocolate crunchies ( 20 gms) Cooking Instructions • Unwrap the chocolate bar and chop it into small pieces • Take 4 tsp of Cocoa powder and mix it in hot water and keep it aside. • Take 2 tsp of corn flour and mix it in hot water and keep it aside. • Now Place a vessel in low flame and pour ¼ liter of milk. • Add 200 ml of Fresh cream to the boiling milk. • Add 150 gms of Condensed milk sweetener to the boiling milk. • Add the chocolate pieces and mix it well. • Add slowly, the semi liquid Cocoa powder and stir it well for 2 minutes. • Add slowly, the semi-liquid Corn flour powder and stir it well till it becomes to thick consistency. • Now pour it in a bowl and allow it to low freeze for 2 hours in refrigerator. • After 2 hours , take it out from the freezer and place it in room temperature. • Now chop the white chocolate bar it into small pieces and keep it aside. • Take the Oreo biscuit and remove the cream inside and grind it to semi-powder. • Now take the one broken cashews ( 25 gms ) and Coloured chocolate crunchies ( 20 gms ) and grind it together in a mixer. • Now Start Garnishing the Choco Souffle • First Sprinkle the chopped white chocolate • Second Sprinkle the Semi- powdered Oreo biscuits. • Third Sprinkle the Powdered Cashews and Coloured chocolate crunchies. Now the Choco Souffle is ready to be tasted and to be served to your kids and friends.
Click on CHICKEN GRAVY CURRY _________________________In Tamil______________________ தலைப்பு: வீட்டில் சோகோ சோஃபிள் | எளிய மற்றும் எளிதானது செய்முறையின் பெயர்: சோகோ சோஃபிள் மொத்த சேவை: 3 - 4 நபர்கள் தயாரிப்பு நேரம்: 2 மணி 30 நிமிடங்கள் தேவையான பொருட்கள் • சாக்லேட் பார் (200 கிராம்) • கோகோ தூள் (15 கிராம்) • பால் (¼ லிட்டர்) • அடர்த்தியான பால் இனிப்பு (150 கிராம்) • மென்மையான கிரீம் (200 மில்லி) • சோள தூள் (2 தேக்கரண்டி) • சர்க்கரை (50 கிராம்) • உடைந்த முந்திரி (25 கிராம்) • வெள்ளை சாக்லேட் (200 கிராம்) • ஓரியோ பிஸ்கட் (75 கிராம்) • வண்ண சாக்லேட் க்ரஞ்சீஸ் (20 கிராம்) சமையல் வழிமுறைகள் • சாக்லேட் பட்டியை எடுத்து சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கவும் • 4 தேக்கரண்டி கொக்கோ பவுடரை எடுத்து சூடான நீரில் கலந்து ஒதுக்கி வைக்கவும். • 2 தேக்கரண்டி சோள மாவை எடுத்து சூடான நீரில் கலந்து ஒதுக்கி வைக்கவும். • இப்போது ஒரு பாத்திரத்தை குறைந்த தீயில் வைத்து ¼ லிட்டர் பால் ஊற்றவும். • கொதிக்கும் பாலில் 200 மில்லி மென்மையான கிரீம் சேர்க்கவும். • கொதிக்கும் பாலில் 150 கிராம் தடிமனான பால் இனிப்பு சேர்க்கவும். • சாக்லேட் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். • மெதுவாக, அரை திரவ கோகோ தூள் சேர்த்து 2 நிமிடம் நன்கு கிளறவும். • மெதுவாக, அரை திரவ சோள மாவு தூள் சேர்த்து, அது அடர்த்தியான நிலைத்தன்மையும் வரும் வரை நன்கு கிளறவும். • இப்போது அதை ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி குளிர்சாதன பெட்டியில் 2 மணி நேரம் குறைந்த உறைபனிக்கு அனுமதிக்கவும். • 2 மணி நேரம் கழித்து, அதை உறைவிப்பான் வெளியே எடுத்து அறை வெப்பநிலையில் வைக்கவும். • இப்போது வெள்ளை சாக்லேட் பட்டியை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி ஒதுக்கி வைக்கவும். • ஓரியோ பிஸ்கட்டை எடுத்து உள்ளே இருக்கும் கிரீம் அகற்றி அரை தூளாக அரைக்கவும். • இப்போது உடைந்த முந்திரி (25 கிராம்) மற்றும் வண்ண சாக்லேட் க்ரஞ்சீஸ் (20 கிராம்) எடுத்து மிக்சியில் ஒன்றாக அரைக்கவும். • இப்போது சோகோ சோஃப்பிளை அழகுபடுத்தத் தொடங்குங்கள் • முதலில் நறுக்கிய வெள்ளை சாக்லேட்டை பரப்பவும் • இரண்டாவது அரை தூள் ஓரியோ பிஸ்கட் பரவியது. • மூன்றாவது தூள் முந்திரி மற்றும் வண்ண சாக்லேட் க்ரஞ்சிகளை பரப்பவும். • இப்போது சோகோ சோஃபிள் சுவைக்க தயாராக உள்ளது
• உங்கள் குழந்தைகள் மற்றும் நண்பர்களுக்கு இதை பரிமாறவும்.
 

Comments