- Get link
- X
- Other Apps
Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.
- Get link
- X
- Other Apps
Click on MUTTON CURRY CHUKKA
தலைப்பு: எளிய, சுவையான குக்கர் சிக்கன் பிரியாணி 35 நிமிடங்களில்
• மொத்த சேவை: 3 - 4 நபர்கள்
• தயாரிப்பு நேரம்: 15 நிமிடங்கள்
• சமையல் நேரம்: 35 நிமிடங்கள்
தேவையான பொருட்கள்
• சிக்கன் - 500 கிராம்
• பாஸ்மதி அரிசி - 500 கிராம்
• வெங்காயம் - 2 எண் நடுத்தர அளவு (வெட்டப்பட்டது)
• தக்காளி - 2 எண் (அரை அரைக்கப்பட்ட)
• பச்சை மிளகாய் - 2 எண்
• கொத்தமல்லி- ஒரு கை அளவு
• புதினா - ஒரு கை அளவு
• தயிர் - 4 தேக்கரண்டி
• நெய் - 2 தேக்கரண்டி
• எண்ணெய் - 50 மில்லி
• இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 1/2 தேக்கரண்டி
• சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
• மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி
• பிரியாணி மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
• சிறப்பு பிரியாணி மசாலா மசாலா - 2 தேக்கரண்டி
• அரைத்த / தூள் கலவை (பெருஞ்சீரகம் விதைகள், சோம்பு, இலவங்கப்பட்டை பட்டை, வளைகுடா இலை, கடல் பாசிகள், மராத்தி மொகு, ஸ்டார் சோம்பு பூ / அனாச்சி பூ)
• உப்பு- 1 1/2 தேக்கரண்டி (அல்லது தேவைக்கேற்ப)
• நீர்: 5 கிண்ணம்.
சமையல் வழிமுறைகள்
• கோழியை நன்றாக கழுவவும்.
• கோழியை தயிர் (4 தேக்கரண்டி), மஞ்சள் (1 தேக்கரண்டி), உப்பு (1/2 தேக்கரண்டி) கொண்டு 15 நிமிடங்கள் மரைனேட் செய்யவும்.
• பாஸ்மதி அரிசியை 2 கிண்ண நீரில் ஊற வைக்கவும்.
• குக்கரை சுடரில் வைக்கவும், அதை 2 நிமிடங்கள் சூடாக்க அனுமதிக்கவும்.
• சமையல் எண்ணெய் 50 மில்லி சேர்க்கவும்
• பின்னர் சிறப்பு பிரியாணி மசாலா கலவையை வைத்து 30 விநாடிகளுக்கு நன்கு கிளறவும்.
• வெங்காயம் சேர்த்து லேசான பழுப்பு நிறமாக வரும் வரை கிளறவும்.
• அரை அரைத்த தக்காளியைச் சேர்த்து 2 நிமிடம் நன்கு கிளறவும்.
• இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 தேக்கரண்டி சேர்க்கவும்.
• சிவப்பு மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி
• மஞ்சள் சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி
• பச்சை மிளகாய் 2 எண் சேர்க்கவும்.
• இதை 2 நிமிடங்கள் நன்றாக கிளறவும்
• கொத்தமல்லி மற்றும் புதினா இலைகளை சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
• 5 நிமிடங்கள் நன்றாக கிளறவும்.
• மரினேட் கோழி சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
• இப்போது குக்கர் மூடியை தலைகீழாக மூடு.
• 5 நிமிடங்கள் விடவும்.
• 1 1/2 தேக்கரண்டி பிரியாணி மசாலாவை சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
• உப்பு 1 தேக்கரண்டி சேர்த்து 2 நிமிடம் நன்கு கிளறவும்.
• 3 கிளாஸ் தண்ணீரைச் சேர்த்து நன்கு கிளறி குக்கர் மூடியுடன் தலைகீழாக மூடவும்.
• பின்னர் குக்கர் மூடியை நீக்கி, ஊறவைத்த பாஸ்மதி அரிசியை ஊறவைத்த தண்ணீருடன் சேர்க்கவும்
• குக்கர் மூடியை மூடி வைத்து, நீராவி வெளியே வரும்போது குக்கர் எடையை வைக்கவும்.
• பின்னர் குக்கர் எடையுடன் 10 நிமிடங்கள் சமைக்க அனுமதிக்கவும்.
• பின்னர் குக்கர் மூடியைத் திறந்து 1 தேக்கரண்டி நெய் சேர்க்கவும்.
• மெதுவாகவும் மென்மையாகவும் பிரியாணியை கலக்கவும்.
• பின்னர் சிக்கன் கறி, ரைட்டா மற்றும் வேகவைத்த முட்டைகளுடன் வாழை இலையில் சிக்கன் பிரியாணியை பரிமாறவும், உங்கள் அன்பான குடும்பத்தினர் மற்றும் நண்பர்களுடன் சுவையான பிரியாணியை அனுபவிக்கவும்.
Chicken Biryani
Chicken Biryani Recipe
Easy Chicken Biryani Recipe
Simple Chicken Biryani
simple chicken biryani for beginners and Bachelors
Location:
India
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment