Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.

PANEER MASALA CHAPATHI (Click the image to view the video fully)



Title : Panneer Masala for Chapathi - Tasty and Healthy Breakfast Recipe Name: Panneer Masala for Chapathi Total Servings: 2- 3 persons Preparation Time: 10 Minutes Cooking Time: 20 minutes Ingredients • Fresh Paneer – 200 gms • Onion sliced - 1 no • Grinded Tomato - 1 no • Boiled green Peas – 50 gms • Capsicum – half Piece , sliced into cubes • Green chilly - 1 no • Coriander - small quantity • Chicken 65 Masala • Red chilly powder - 1 tsp • Turmeric powder - 1 tsp • Garam masala - 1 tsp • Ginger garlic paste – 1 1/2 tsp • Salt – 1 tsp • Coconut milk grinded along with cashews (10 nos) - 1 medium sized bowl. • Special masala powder - 2 tsp (Grinded/ powdered mix of Fennel seeds, Anise, cinnamon bark, Bay leaf, Marine algae, Marathi moggu, Star Anise poo/ Anatchi poo). • Cooking oil - 40 ml Cooking Instructions • Marinate the paneer with chicken 65 masala for 3 minutes. • Place the pan in flame and pour 15 ml oil. • Add the paneer cubes , stir it until it turns into golden brown. • Place the fried paneer cubes separately • Now again place the pan in flame and pour 25 ml oil • Add special spice powder. • Add sliced onions 1 no and stir it well till it becomes light brown. • Add grinded tomato 1 nos. • Add Garlic ginger paste – 1 1/2 tsp. • Add Red chilly powder - 1 tsp. • Add Turmeric - 1 tsp. • Add Garam masala 1 tsp. • Add sliced Green chillies - 1 no and mix it well. • Add the boiled green peas 50 gms. • Add sliced capsicum and mix it well. • Now add the fried paneer and mix it slowly. • Grind the shredded Coconut with the Cashew 10 pcs. • Now add the coconut/ cashew milk mix – small bowl size. • Mix it slowly and allow it to boil for 5 minutes. • Now prepare Chapathi’s and serve it along with the Tasty Paneer Masala. • Add the coriander leaves small quantity. • Now serve it in a bowl along with Chappathi’s and relish the taste of the recipe combination with your family and friends.
Visit CHOLE BHATTURE
_ _________In Tamil___________________________
தலைப்பு: பன்னீர் மசாலா மற்றும் சப்பாத்தி – சுவையான, ஆரோக்கியமான காலை உணவு ரெசிபி பெயர்: சப்பாத்திக்கு பன்னீர் மசாலா மொத்த சேவை: 2- 3 நபர்கள் தயாரிப்பு நேரம்: 10 நிமிடங்கள் சமையல் நேரம்: 20 நிமிடங்கள் தேவையான பொருட்கள் • புதிய பன்னீர் - 200 கிராம் • வெங்காயம் வெட்டப்பட்டது - 1 எண் • அரைத்த தக்காளி - 1 எண் • வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி - 50 கிராம் • கேப்சிகம் - அரை துண்டு, க்யூப்ஸாக வெட்டப்பட்டது • பச்சை மிளகாய் - 1 எண் • கொத்தமல்லி - சிறிய அளவு • சிக்கன் 65 மசாலா - தேக்கரண்டி • சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி • மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி • கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி • இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 1/2 தேக்கரண்டி • உப்பு - 1 தேக்கரண்டி • தேங்காய் பால் முந்திரி (10 எண்) உடன் அரைக்கப்படுகிறது - 1 நடுத்தர அளவிலான கிண்ணம். • சிறப்பு மசாலா தூள் - 2 தேக்கரண்டி (பெருஞ்சீரகம் விதைகள், சோம்பு, இலவங்கப்பட்டை பட்டை, விரிகுடா இலை, கடல் பாசிகள், மராத்தி மொக்கு, ஸ்டார் அனிஸ் பூ / அனாட்சி பூ ஆகியவற்றின் அரைக்கப்பட்ட / தூள் கலவை). • சமையல் எண்ணெய் - 40 மில்லி சமையல் வழிமுறைகள் • பன்னீரை கோழி 65 மசாலாவுடன் மரைனேட் செய்யவும் • கடாயை சுடரில் வைத்து 15 மில்லி எண்ணெயை ஊற்றவும். • பன்னீர் க்யூப்ஸைச் சேர்த்து, அது தங்க பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை சேர்க்கவும். • வறுத்த பன்னீர் க்யூப்ஸை தனியாக வைக்கவும் • மீண்டும் கடாயை சுடரில் வைத்து 25 மில்லி எண்ணெயை ஊற்றவும் • சிறப்பு மசாலா தூள் சேர்க்கவும். • வெட்டப்பட்ட வெங்காயம் 1 எண் சேர்த்து லேசான பழுப்பு நிறமாக வரும் வரை நன்கு கிளறவும். • அரைத்த தக்காளி 1 எண் சேர்க்கவும். • இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும் - 1 1/2 தேக்கரண்டி. • சிவப்பு மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி. • மஞ்சள் சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி. • கரம் மசாலா 1 தேக்கரண்டி சேர்க்கவும். • வெட்டப்பட்ட பச்சை மிளகாய் - 1 எண் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். • வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி 50 கிராம் சேர்க்கவும். • வெட்டப்பட்ட கேப்சிகம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். • இப்போது வறுத்த பன்னீர் சேர்த்து மெதுவாக கலக்கவும். • இப்போது துண்டாக்கப்பட்ட தேங்காயை முந்திரி (10 எண்) அரைக்கவும். • இப்போது தேங்காய் / முந்திரி பால் கலவையை சேர்க்கவும் - சிறிய கிண்ண அளவு. • இதை மெதுவாக கலந்து 5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும். • இப்போது சப்பாத்தியைத் தயாரித்து சுவையான பன்னீர் மசாலாவுடன் பரிமாறவும். • கொத்தமல்லி இலைகளை சிறிய அளவில் சேர்க்கவும். • இப்போது சப்பதியுடன் பன்னீர் மசாலாவை ஒரு கிண்ணத்தில் பரிமாறவும், உங்கள் குடும்பத்தினருடனும் நண்பர்களுடனும் சுவைத்துப் பாருங்கள்.  

Comments