- Get link
- X
- Other Apps
Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.
- Get link
- X
- Other Apps
Visit CHOLE BHATTURE
_ _________In Tamil___________________________
தலைப்பு: பன்னீர் மசாலா மற்றும் சப்பாத்தி – சுவையான, ஆரோக்கியமான காலை உணவு
ரெசிபி பெயர்: சப்பாத்திக்கு பன்னீர் மசாலா
மொத்த சேவை: 2- 3 நபர்கள்
தயாரிப்பு நேரம்: 10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்: 20 நிமிடங்கள்
தேவையான பொருட்கள்
• புதிய பன்னீர் - 200 கிராம்
• வெங்காயம் வெட்டப்பட்டது - 1 எண்
• அரைத்த தக்காளி - 1 எண்
• வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி - 50 கிராம்
• கேப்சிகம் - அரை துண்டு, க்யூப்ஸாக வெட்டப்பட்டது
• பச்சை மிளகாய் - 1 எண்
• கொத்தமல்லி - சிறிய அளவு
• சிக்கன் 65 மசாலா - தேக்கரண்டி
• சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
• மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
• கரம் மசாலா - 1 தேக்கரண்டி
• இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 1/2 தேக்கரண்டி
• உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
• தேங்காய் பால் முந்திரி (10 எண்) உடன் அரைக்கப்படுகிறது - 1 நடுத்தர அளவிலான கிண்ணம்.
• சிறப்பு மசாலா தூள் - 2 தேக்கரண்டி (பெருஞ்சீரகம் விதைகள், சோம்பு, இலவங்கப்பட்டை பட்டை, விரிகுடா இலை, கடல் பாசிகள், மராத்தி மொக்கு, ஸ்டார் அனிஸ் பூ / அனாட்சி பூ ஆகியவற்றின் அரைக்கப்பட்ட / தூள் கலவை).
• சமையல் எண்ணெய் - 40 மில்லி
சமையல் வழிமுறைகள்
• பன்னீரை கோழி 65 மசாலாவுடன் மரைனேட் செய்யவும்
• கடாயை சுடரில் வைத்து 15 மில்லி எண்ணெயை ஊற்றவும்.
• பன்னீர் க்யூப்ஸைச் சேர்த்து, அது தங்க பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை சேர்க்கவும்.
• வறுத்த பன்னீர் க்யூப்ஸை தனியாக வைக்கவும்
• மீண்டும் கடாயை சுடரில் வைத்து 25 மில்லி எண்ணெயை ஊற்றவும்
• சிறப்பு மசாலா தூள் சேர்க்கவும்.
• வெட்டப்பட்ட வெங்காயம் 1 எண் சேர்த்து லேசான பழுப்பு நிறமாக வரும் வரை நன்கு கிளறவும்.
• அரைத்த தக்காளி 1 எண் சேர்க்கவும்.
• இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும் - 1 1/2 தேக்கரண்டி.
• சிவப்பு மிளகாய் தூள் சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி.
• மஞ்சள் சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி.
• கரம் மசாலா 1 தேக்கரண்டி சேர்க்கவும்.
• வெட்டப்பட்ட பச்சை மிளகாய் - 1 எண் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
• வேகவைத்த பச்சை பட்டாணி 50 கிராம் சேர்க்கவும்.
• வெட்டப்பட்ட கேப்சிகம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
• இப்போது வறுத்த பன்னீர் சேர்த்து மெதுவாக கலக்கவும்.
• இப்போது துண்டாக்கப்பட்ட தேங்காயை முந்திரி (10 எண்) அரைக்கவும்.
• இப்போது தேங்காய் / முந்திரி பால் கலவையை சேர்க்கவும் - சிறிய கிண்ண அளவு.
• இதை மெதுவாக கலந்து 5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
• இப்போது சப்பாத்தியைத் தயாரித்து சுவையான பன்னீர் மசாலாவுடன் பரிமாறவும்.
• கொத்தமல்லி இலைகளை சிறிய அளவில் சேர்க்கவும்.
• இப்போது சப்பதியுடன் பன்னீர் மசாலாவை ஒரு கிண்ணத்தில் பரிமாறவும், உங்கள் குடும்பத்தினருடனும் நண்பர்களுடனும் சுவைத்துப் பாருங்கள்.
Chapathi
HEALTHY BREAKFAST
indian recipes
paneer butter masala
Paneer Masala for Chapathi
Panneer Butter Masala
tamil Recipes
Location:
India
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment