Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.

FISH CURRY (Click the image to view the video fully)




Title: Earthen Pot Meen Kulambu | Fish Curry Recipe Name: MEEN KULAMBU Total Servings: 2 – 3 persons Preparation Time: 5 Minutes Cooking Time: 15 minutes Ingredients • Fish – 8 medium sized pieces • Onion – 1/2 medium size (sliced) • Tomato - 1 no ( Sliced) • Tamarind – 20 gms • Home made Kulambu chilli powder – 4 tsp • Mustard and Broken Urad dal – 1 tsp • Green Chilli - 2 nos • Curry leaves – 8 nos • Oil - 25 ml • Turmeric - 1 tsp • Garlic paste – 1 tsp • Green Mango – 7 pieces • Water : ½ litre. • Salt – 1 1/2 tsp ( as required) Cooking Instructions • Clean the Fish nicely • Mix tamarind with water nicely and filter out the residues and retain the tamarind water. • Mix grinded tomato, home made Kulambu chilli powder – 4 tsp, Turmeric – 1tsp and salt 1 ½ tsp • Place the Pan in flame and allow it to heat for 1 minute • Add oil (25 ml) • Add Mustard and Broken Urad dal – 1 tsp • Add curry leaves stir it well • Add sliced Onions and mix it well till it becomes light brown • Add Garlic paste and mix well • Add the tamarind mixed • Add Mango pieces • Add green chillies 2 nos • Then close the Pan lid and allow it boil for 5 minutes • Later add the Fish pieces and again allow it to boil for 5 – 7 minutes • Check if the fish is cooked well and now it is ready to serve with white rice and with side dishes Serve the tasty Fish Kulambu | Curry in a Banana leaf, to your beloved family.
Know more of recipe COCONUT FISH CURRY ____________________________________In Tamil _________________________________

தலைப்பு: எளிய மற்றும் சுவையான மீன் குழம்பு | மீன் கறி தமிழில்
செய்முறையின் பெயர்: மீன் குழம்பு மொத்த சேவை: 2 - 3 நபர்கள் தயாரிப்பு நேரம்: 5 நிமிடங்கள் சமையல் நேரம்: 15 நிமிடங்கள் தேவையான பொருட்கள் • மீன் - 8 நடுத்தர அளவிலான துண்டுகள் • வெங்காயம் - 1/2 நடுத்தர அளவு (வெட்டப்பட்டது) • தக்காளி - 1 எண் (வெட்டப்பட்டது) • புளி - 20 கிராம் • வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட குலாம்பு மிளகாய் தூள் - 4 தேக்கரண்டி • கடுகு மற்றும் உடைந்த உளுத்தம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி • பச்சை மிளகாய் - 2 எண் • கறிவேப்பிலை - 8 எண் • எண்ணெய் - 25 மில்லி • மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி • பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி • பச்சை மா - 7 துண்டுகள் • நீர்: ½ லிட்டர் • உப்பு – 1 1/2 தேக்கரண்டி (தேவைக்கேற்ப) சமையல் வழிமுறைகள் • மீனை நன்றாக சுத்தம் செய்யுங்கள் • புளி , தண்ணீரில் நன்றாக கலந்து வடிகட்டி புளி நீரைத் மட்டும் தக்க வைத்துக் கொள்ளுங்கள். • புளி தண்ணீரில் , அரைத்த தக்காளி, வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட குலாம்பு மிளகாய் தூள் - 4 தேக்கரண்டி, மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி மற்றும் உப்பு 1 ½ தேக்கரண்டி அதை கலக்கவும் • பான் சுடரில் வைக்கவும், அதை 1 நிமிடம் சூடாக்க அனுமதிக்கவும் • எண்ணெய் சேர்க்கவும் (25 மில்லி) • கடுகு மற்றும் உடைந்த உளுத்தம் பருப்பு சேர்க்கவும் - 1 தேக்கரண்டி • கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு கிளறவும் • வெட்டப்பட்ட வெங்காயத்தைச் சேர்த்து, லேசான பழுப்பு நிறமாக வரும் வரை நன்கு கலக்கவும் • பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு கலக்கவும் • புளி கலந்த கலவையை சேர்க்கவும் • மாம்பழத் துண்டுகளைச் சேர்க்கவும் • பச்சை மிளகாய் 2 எண் சேர்க்கவும் • பின்னர் பான் மூடியை மூடி 5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும் • சுவையான மீன் குலாம்பு கறியை வாழை இலையில் பரிமாறவும், உங்கள் அன்பான குடும்பத்திற்கு. • பின்னர் மீன் துண்டுகளைச் சேர்த்து மீண்டும் 5 - 7 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும் • மீன் நன்றாக சமைக்கப்படுகிறதா என்று சரிபார்க்கவும். இப்போது அது வெள்ளை அரிசி சதாம் மற்றும் மற்ற உணவுகளுடன் பரிமாற தயாராக உள்ளது. உங்கள் அன்பான குடும்பத்திற்கு, சுவையான மீன் குலாம்பு கறியை வாழை இலையில் பரிமாறவும்.
 

Comments