Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.

FISH FRY (Click the image to view the video fully)




Title: How to make Crispy and Fleshy Vanjaram/ Seer Fish Fry Recipe Recipe Name: Vanjaram Fish Fry Total Servings: 2 persons Preparation Time: 10 Minutes Cooking Time: 30 minutes Ingredients • Fresh Seer Fish / Vanjaram Fish - 2 Big Slices • Homemade Kulambu chilli powder - 5 tsp • Red Chilli powder - 1 tsp • Turmeric - 1 tsp • Salt - 1 tsp • Cooking oil - 6 tsp • Garlic mashed - 10 nos • mustard - 1 tsp • broken urad dal - 1/2 tsp • Curry Leaves - 8 nos • water - 25 ml. Cooking Instructions • Nicely Wash the Vanjaram Fish slices in water for atleast 2 times. • Place the Vanjaram fish slices in a large bowl and apply the Homemade Kulambu chilli powder - 5 tsp • Red Chilli powder - 1 tsp • Turmeric - 1 tsp • Salt - 1 tsp • Add little quantity of water as required to Mix. • Leave the Marinated fish slices for 10 minutes. • Place the flat pan in flame for 1 minute to heat • Pour 4 tsp cooking oil. • Put Mustard 1 tsp and allow it to pop. • Put broken Urad dal 1/2 tsp and allow it to fry. • Put Curry Leaves 8 nos. • Put smashed Garlic pieces 10 nos. • Slightly mix/ roast stir. • Place the fish slices in the pan and pour the required oil. • Allow the fish slices to fry in oil both the sides for 10 minutes. • Now take the fish slices from pan and place it in a fresh banana leaf and garnish it. • Serve the tasty Vanjaram fish fry to your beloved family and guest.

Know recipe of COCONUT FISH CURRY _______________________________________________________________________________
தலைப்பு: மிருதுவான மற்றும் சதைப்பற்றுள்ள வஞ்சரம் / சீர் மீன் வறுவல் செய்முறை ரெசிபி பெயர்: வஞ்சரம் ஃபிஷ் ஃப்ரை மொத்த பரிமருத்தல் : 2 நபர்கள் தயாரிப்பு நேரம்: 10 நிமிடங்கள் சமையல் நேரம்: 30 நிமிடங்கள் தேவையான பொருட்கள் • நல்ல புதிய வஞ்சரம் மீன் - 2 பெரிய துண்டுகள் • வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட குலாம்பு மிளகாய் தூள் - 5 தேக்கரண்டி • சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி • மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி • உப்பு - 1 தேக்கரண்டி • சமையல் எண்ணெய் - 6 தேக்கரண்டி • இடிச்சா பூண்டு - 10 எண் • கடுகு - 1 தேக்கரண்டி • உடைந்த உராட் பருப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி • கறிவேப்பிலை - 8 எண் • நீர் - 25 மில்லி. சமையல் வழிமுறைகள் • இரண்டு வஞ்சரம் மீன் துண்டுகளை குறைந்தபட்சம் 2 முறை தண்ணீரில் கழுவவும். • வஞ்சரம் மீன் துண்டுகளை ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் வைக்கவும், வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட குலாம்பு மிளகாய் தூள் - 5 தேக்கரண்டி தடவவும், சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி, மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி, உப்பு - 1 தேக்கரண்டி , அனைத்தும் தடவவும் பிறகு கலக்க தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும். • மரினேட் செய்யப்பட்ட மீன் துண்டுகளை 10 நிமிடங்கள் விட்டு விடுங்கள். • தட்டையான தோசை கல்லில் 1 நிமிடம் தீயில் சுட விடவும். • 4 தேக்கரண்டி சமையல் எண்ணெயை ஊற்றவும். • கடுகு 1 தேக்கரண்டி போட்டு வெடிக்க விடவும். • உடைந்த உலுதம் பருப்பை 1/2 தேக்கரண்டி போட்டு வறுக்கவும். • கறிவேப்பிலை இலைகள் 8 எண் போட வேண்டும். • நொறுக்கப்பட்ட பூண்டு துண்டுகளை 10 எண் போட வேண்டும். • லேசாக வறுக்கவும். • தோசை கல் மீன் துண்டுகளை வைத்து தேவையான எண்ணெயை ஊற்றவும். • மீன் துண்டுகளை 10 நிமிடங்களுக்கு இருபுறமும் எண்ணெயில் வறுக்கவும். • இப்போது தோசை கல் இருந்து மீன் துண்டுகளை எடுத்து புதிய வாழை இலையில் வைத்து அலங்கரிக்கவும். • உங்கள் அன்பான குடும்பத்தினருக்கும் விருந்தினருக்கும் சுவையான வஞ்சரம் மீன் வறுவலை பரிமாறவும்

Comments