- Get link
- X
- Other Apps
Welcome to our blog , find our tasty recipes, by clicking the image and view full recipe videos.
- Get link
- X
- Other Apps
Title: How to make Crispy and Fleshy Vanjaram/ Seer Fish Fry Recipe Recipe Name: Vanjaram Fish Fry Total Servings: 2 persons Preparation Time: 10 Minutes Cooking Time: 30 minutes Ingredients • Fresh Seer Fish / Vanjaram Fish - 2 Big Slices • Homemade Kulambu chilli powder - 5 tsp • Red Chilli powder - 1 tsp • Turmeric - 1 tsp • Salt - 1 tsp • Cooking oil - 6 tsp • Garlic mashed - 10 nos • mustard - 1 tsp • broken urad dal - 1/2 tsp • Curry Leaves - 8 nos • water - 25 ml. Cooking Instructions • Nicely Wash the Vanjaram Fish slices in water for atleast 2 times. • Place the Vanjaram fish slices in a large bowl and apply the Homemade Kulambu chilli powder - 5 tsp • Red Chilli powder - 1 tsp • Turmeric - 1 tsp • Salt - 1 tsp • Add little quantity of water as required to Mix. • Leave the Marinated fish slices for 10 minutes. • Place the flat pan in flame for 1 minute to heat • Pour 4 tsp cooking oil. • Put Mustard 1 tsp and allow it to pop. • Put broken Urad dal 1/2 tsp and allow it to fry. • Put Curry Leaves 8 nos. • Put smashed Garlic pieces 10 nos. • Slightly mix/ roast stir. • Place the fish slices in the pan and pour the required oil. • Allow the fish slices to fry in oil both the sides for 10 minutes. • Now take the fish slices from pan and place it in a fresh banana leaf and garnish it. • Serve the tasty Vanjaram fish fry to your beloved family and guest.
Know recipe of COCONUT FISH CURRY
_______________________________________________________________________________
தலைப்பு: மிருதுவான மற்றும் சதைப்பற்றுள்ள வஞ்சரம் / சீர் மீன் வறுவல் செய்முறை
ரெசிபி பெயர்: வஞ்சரம் ஃபிஷ் ஃப்ரை
மொத்த பரிமருத்தல் : 2 நபர்கள்
தயாரிப்பு நேரம்: 10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்: 30 நிமிடங்கள்
தேவையான பொருட்கள்
• நல்ல புதிய வஞ்சரம் மீன் - 2 பெரிய துண்டுகள்
• வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட குலாம்பு மிளகாய் தூள் - 5 தேக்கரண்டி
• சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
• மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி
• உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
• சமையல் எண்ணெய் - 6 தேக்கரண்டி
• இடிச்சா பூண்டு - 10 எண்
• கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
• உடைந்த உராட் பருப்பு - 1/2 தேக்கரண்டி
• கறிவேப்பிலை - 8 எண்
• நீர் - 25 மில்லி.
சமையல் வழிமுறைகள்
• இரண்டு வஞ்சரம் மீன் துண்டுகளை குறைந்தபட்சம் 2 முறை தண்ணீரில் கழுவவும்.
• வஞ்சரம் மீன் துண்டுகளை ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் வைக்கவும், வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட குலாம்பு மிளகாய் தூள் - 5 தேக்கரண்டி தடவவும், சிவப்பு மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி, மஞ்சள் - 1 தேக்கரண்டி, உப்பு - 1 தேக்கரண்டி , அனைத்தும் தடவவும் பிறகு கலக்க தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
• மரினேட் செய்யப்பட்ட மீன் துண்டுகளை 10 நிமிடங்கள் விட்டு விடுங்கள்.
• தட்டையான தோசை கல்லில் 1 நிமிடம் தீயில் சுட விடவும்.
• 4 தேக்கரண்டி சமையல் எண்ணெயை ஊற்றவும்.
• கடுகு 1 தேக்கரண்டி போட்டு வெடிக்க விடவும்.
• உடைந்த உலுதம் பருப்பை 1/2 தேக்கரண்டி போட்டு வறுக்கவும்.
• கறிவேப்பிலை இலைகள் 8 எண் போட வேண்டும்.
• நொறுக்கப்பட்ட பூண்டு துண்டுகளை 10 எண் போட வேண்டும்.
• லேசாக வறுக்கவும்.
• தோசை கல் மீன் துண்டுகளை வைத்து தேவையான எண்ணெயை ஊற்றவும்.
• மீன் துண்டுகளை 10 நிமிடங்களுக்கு இருபுறமும் எண்ணெயில் வறுக்கவும்.
• இப்போது தோசை கல் இருந்து மீன் துண்டுகளை எடுத்து புதிய வாழை இலையில் வைத்து அலங்கரிக்கவும்.
• உங்கள் அன்பான குடும்பத்தினருக்கும் விருந்தினருக்கும் சுவையான வஞ்சரம் மீன் வறுவலை பரிமாறவும்
delicious
fish
fish curry
fish fry
fish fry Friday
fish lover Kerala
food
food blogger
food lover
foodie
fried fish
homemade
Indian food
Kerala food
lunch
seafood
south Indian food
yummy
Location:
India
- Get link
- X
- Other Apps
Comments
Post a Comment